Chủ Nhật, 6 tháng 5, 2018

Giới Thiệu Godrej Việt Nam


Giới Thiệu Công Ty TNHH Godrej Việt Nam

Công ty Godrej Việt Nam
Công ty Godrej Việt Nam
Công ty TNHH Godrej (Việt Nam) là một phần của Tập đoàn Godrej, một trong những Công Ty lớn nhất của Ấn Độ chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Nội Thất Văn Phòng bằng thép, máy móc công nghiệp, hàng tiêu dùng, … có lịch sử hơn 100 năm qua. 
Godrej (Việt Nam) là một công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thành lập tại Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam từ ngày 28 Tháng 04 năm 1997. 

Godrej (Việt Nam) là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm nội thất bằng thép tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. 
Tủ Hồ Sơ Di Động Compactor Tay Quay

Phương châm của chúng tôi:
Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là đạt được sự hài lòng của khách hàng về chất lượng, độ bền, sự trang nhã với giá thành cạnh tranh”. 

Các loại sản phẩm nội thất bằng thép bao gồm Tủ Hồ Sơ File treo Đứng/Ngang, Tủ Cánh Mở, Tủ Cửa Trượt, Tủ Cửa Cuốn, Tủ Khóa Công Nghiệp, Hệ Thống Lưu Trữ hồ sơ di động, Hệ Thống Kệ Lắp Ráp Công Nghiệp. Tất cả các sản phẩm trên được sản xuất sử dụng thép CRCA chất lượng cao đã được xử lý hóa học sau khi chế tạo và sau đó được sơn tĩnh điện tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh trang nhã bền bĩ với thời gian. 

Công ty cũng đảm nhận việc cắt xẻ và dọc thép cuộn thành tấm, chế tạo các bộ phận kim loại tấm, thành phần bột sơn phù hợp với các chi tiết kỹ thuật của khách hàng. 

Liên hệ:

Công ty TNHH Godrej (Việt Nam)
Số10 Đại lộ Tự Do, Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam 

Mr. Nguyễn Thanh Liêm - Phụ Trách Kinh Doanh
Điện thoại: 0913 776 091
Email: liem.godrej@gmail.com 
Website: http://www.tuvanphongabc.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Email us: liemnguyenct@gmail.com

Các Thành Viên