Thứ Bảy, 26 tháng 5, 2018

Ưu Điểm Của Tủ Lưu Hồ Sơ Di Động Compactor Godrej


ƯU ĐIỂM CỦA TỦ LƯU HỒ SƠ DI ĐỘNG COMPACTOR GODREJ


 1. Tủ Lưu Trữ Hồ Sơ Di Động hay Tủ Compactor ra đời là một cuộc Cách Mạng về việc Lư Trữ Hồ Sơ với số lượng rất lớn không giống như các tủ hồ sơ trước đây. Với thiết kế và sử dụng công nghệ hiện đại, Tủ Compactor có những ưu việt sau:
 2. Tủ Compactor Tiết kiệm không gian, tăng diện tích sử dụng, hiêụ quả trong đầu tư : Vì các thân Tủ Comppactor được lắp đặt liền nhau không như Tủ Hồ Sơ truyền thống. Giữa các dãy/hàng thân tủ không cần chừa khoảng trống để làm lối đi vào lưu hoặc tìm kiếm tài liệu.
 3. Dễ sử dụng: Khi lưu trữ hay tìm kiếm tài liệu, hồ sơ chỉ cần di chuyển các thân tủ bằng cách đẩy hoặc quay nhẹ tay quay là tiếp cận ngay được các file hồ sơ.
 4. Tính thẩm mỹ và Tuổi thọ cao: Tủ Compactor được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện sáng bóng, không rỉ sét, không cong vênh, trầy xước, độ bền tối, tăng thời gian sử dụng.   
 5. Bảo An: Tủ Compactor chỉ cần 1 khóa duy nhất cho cả hệ thống tủ, nên việc quản lý và lưu hồ sơ và chứng từ quan trọng vô cùng tiện lợi và an toàn.
 6. Sản xuất theo yêu cầuTủ Compactor còn được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp vơi không gian nơi đặt tủ.
 7. Với những đặc điểm nổi bật của Tủ nên Tủ Hồ Sơ Di Động hay Tủ Compactor Godrej đang là lựa chon hàng đầu của khách hàng.    
  Hệ Lưu Trữ Hồ Sơ Di Động Compactor Godrej
  Hệ Lưu Trữ Hồ Sơ Di Động Compactor Godrej
  Tủ Lưu Hồ Sơ Di Động Compactor Godrej
  Tủ Lưu Hồ Sơ Di Động Compactor Godrej
  Hệ Lưu Trữ Hồ Sơ Di Động Compactor Godrej
Quý Khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. 

Liên hệ:
Công ty TNHH Godrej Việt Nam
Số 10, Đại Lộ Tự Do, KCN VSIP 1, Thuận An, Bình Dương

Mr. Liêm - Phụ Trách Kinh Doanh
Tel: 0913 776 091
Email: liem.godrej@gmail.com
Website: http://www.tuvanphongabc.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Email us: liemnguyenct@gmail.com

Các Thành Viên